1 2 3
"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi."

Hướng dẫn mua hàng

  • CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM EUROVER CHÍNH HÃNG

  • Đăng lúc: 28-09-2021 11:47:12 AM - Đã xem: 253

  • Chú ý: Nếu quý khách mua hàng nhãn hiệu EUROVER ở bên ngoài, ở các cửa hàng ,siêu thị nội thất, hay trên các sàn thương mại điện tử thì cần phai chú ý đến các đăc điểm sau để tránh mua phải hàng nhái kém chât lượng 1) sản phẩm phải có nhãn hiệu EUROVER in trực tiếp trên sản phẩm ( tên không được dán bằng nguyên liệu khác như giấy , nhựa ,mưc ...). 2) sản phẩm phải có tem,mạc của hãng 3) sản phẩm phải có phiếu bảo hành 4) Vỏ hộp của sản phẩm có tem ,mạc ,tên ,địa chỉ rõ ràng *** Ngoài các đặc điểm trên nếu không có thì sản phẩm đó là hàng nhái.

  • Đăng lúc: 29-07-2020 08:19:54 PM - Đã xem: 0

  • Qúy khách vào trang webse trọn mặt hàng cần mua nick vào xem chi tiết của sản phẩm sau đó trọn mua quý khách bấm nick vào giỏ hàng rồi điền thông tin; tên sản phẩm, loại sp ,số lượng ,đơn giá, thành tiền Qúy khách điền tiếp tên người mua , số điện thoại , địa chỉ mail , địa chỉ nhận hàng rồi bấm nick vào gửi đi. Qúy khách cũng có thể gọi trực tiếp đến số :0919557800 để đặt hàng.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI BẠN
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ được thành lập tháng 4 năm 2012 chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị sen vòi , và linh kiện cho nhà tắm, nhà bếp ,sau thời gian ngắn hoạt động đến nay với sự nỗ lực của toàn bộ công ty đã chiềm được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. với phương châm hoạt động 'SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI'.với phương trâm trên công ty đã đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm mang nhãn hiệu EUROVER có chất lượng cao, mẫu mã phong phú được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước và nhập ngoại nhằm đáp ứng nhu cấu của khách hàng,ngoài những sản phẩm chuyền thống ,công ty luôn tìm tòi ,đổi mới cho ra những sản phẩm phong phú về chủng loại.

Các Sản phẩm EUROVER đạt chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế,và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tin dùng chất lượng.

TIN TỨC
VIDEO - CLIP
1