1 2 3
"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi."

Chi tiết tin tức

Bồn Rửa Sang Trọng Cho Cả Gia Đình

Đăng lúc: 23-06-2013 11:58:34 AM - Đã xem: 1429

Bộ bồn rửa đôi sang trọng được thiết kế với những ngăn chứa đồ đủ cho cả một gia đình trẻ.

 

Bộ bồn rửa đôi sang trọng được thiết kế với những ngăn chứa đồ đủ cho cả một gia đình trẻ.

Thiết kế trang nhã với mặt bồn sứ màu trắng thanh khiết và những cánh cửa tủ uốn lượn đẹp mắt màu đỏ cá tính, Soprano thích hợp với những căn phòng tắm sang trọng và rộng rãi.

Bồn rửa đôi khiến cho việc vệ sinh cá nhân hàng ngày thêm tiện lợi vì không phải chờ nhau trong những giờ cao điểm. Dưới mỗi chiếc bồn lại có những ngăn tủ để chứa những đồ mỹ dược phẫm, đủ dùng cho cả gia đình.

 

Những chiếc ngăn phía dưới mỗi bồn rửa là một thiết kế thông minh gồm hai ngăn kéo trượt được bố trí khá hợp lý cho những đồ sử dụng hàng ngày. Ngăn dưới gắn liền với cửa còn ngăn trên chuyển động tự do giúp cho việc xếp và lấy đồ trên cả hai ngăn đều không gặp phải khó khăn gì.

 

Phía trên của bồn rửa là hai chiếc gương mỏng và sành điệu, được ngăn cách bằng một chiếc tủ nhỏ giữa chúng. Chiếc tủ này cũng có cùng một phong cách với những chiếc ngăn ở phía dưới tạo nên một tổng thể hài hòa.

Một sản phẩm đẹp và đáng giá cho những tín đồ của những đồ nội thất cao cấp. Một thiết bị tuy đắt tiền nhưng xứng đáng với đẳng cấp của nó.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI BẠN
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ được thành lập tháng 4 năm 2012 chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị sen vòi , và linh kiện cho nhà tắm, nhà bếp ,sau thời gian ngắn hoạt động đến nay với sự nỗ lực của toàn bộ công ty đã chiềm được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. với phương châm hoạt động 'SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI'.với phương trâm trên công ty đã đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm mang nhãn hiệu EUROVER có chất lượng cao, mẫu mã phong phú được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước và nhập ngoại nhằm đáp ứng nhu cấu của khách hàng,ngoài những sản phẩm chuyền thống ,công ty luôn tìm tòi ,đổi mới cho ra những sản phẩm phong phú về chủng loại.

Các Sản phẩm EUROVER đạt chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế,và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tin dùng chất lượng.

TIN TỨC
VIDEO - CLIP
1