1 2 3
"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi."

Chi tiết tin tức

Ấm Áp Hơn Khi Tắm Với Vòi Sen Đổi Màu Nước

Đăng lúc: 23-06-2013 12:02:51 PM - Đã xem: 1479

Bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thú vị hơn khi tắm trong những ngày trời lạnh với vòi sen biến đổi màu nước độc đáo này.

Bạn sẽ cảm thấy ấm áp và thú vị hơn khi tắm trong những ngày trời lạnh với vòi sen biến đổi màu nước độc đáo này.

Vòi sen biến đổi màu nước mang đến cho bạn những khoảnh khắc thật thú vị đầy cảm hứng khi tắm với dòng nước biến mang nhiều màu sắc chảy ra từ đầu vòi sen.

Thực chất vòi sen này sử dụng lực chảy của dòng nước phát sinh ra điện năng để làm sáng 4 bóng đèn Led màu bên trong vòi sen. Chính ánh sáng của đèn Led đã tạo ra màu sắc biến đổi thật ấn tượng cho dòng nước chảy ra.

Với những nhiệt độ khác nhau của nước, bạn sẽ thấy bóng đèn Led thay đổi màu sắc cho phù hợp. Cũng chính nhờ ánh sáng đèn Led này mà bạn có thể biết được nhiệt độ nước tắm của mình mà không cần bất cứ loại đồng hồ đo nhiệt nào.

Đầu vòi sen cảm ứng nhiệt này có thể lắp đặt đễ dàng như bất cứ đầu vòi sen thông thường nào. Dòng nước chảy ra từ đầu vòi sen sẽ sáng bừng lên thật lạ mắt và thú vị theo 4 gam màu Lục, Lam, Tím, Đỏ, tùy thuộc vào nhiệt độ của nước.

Bạn sẽ thích thú hơn mỗi khi tắm trong những ngày thời tiết lạnh với ánh sáng ấm áp được phát ra từ chiếc vòi sen biến đổi màu này phải không.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI BẠN
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ được thành lập tháng 4 năm 2012 chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị sen vòi , và linh kiện cho nhà tắm, nhà bếp ,sau thời gian ngắn hoạt động đến nay với sự nỗ lực của toàn bộ công ty đã chiềm được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. với phương châm hoạt động 'SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI'.với phương trâm trên công ty đã đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm mang nhãn hiệu EUROVER có chất lượng cao, mẫu mã phong phú được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước và nhập ngoại nhằm đáp ứng nhu cấu của khách hàng,ngoài những sản phẩm chuyền thống ,công ty luôn tìm tòi ,đổi mới cho ra những sản phẩm phong phú về chủng loại.

Các Sản phẩm EUROVER đạt chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế,và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tin dùng chất lượng.

TIN TỨC
VIDEO - CLIP
1