1 2 3
"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi."

Chi tiết tin tức

LÀM SAO ĐỂ CHỌN VÀ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM TBVS ĐÚNG CHẤT LƯỢNG , ĐÚNG HÀNG ,ĐÚNG GIÁ TIỀN

Đăng lúc: 26-09-2021 04:08:39 PM - Đã xem: 549

LÀM SAO ĐỂ CHỌN VÀ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM TBVS ĐÚNG CHẤT LƯỢNG , ĐÚNG HÀNG ,ĐÚNG GIÁ TIỀN
Trong tất cả các lĩnh vực , các ngành nghề nói chung và ngành nghề thiết bị vệ sinh nói riêng hiện nay đều có sự cạnh tranh khốc liệt, dẫn tới người tiêu dùng được hưởng lợi về giá cả, chất lượng ,dich vụ... .sự đa dạng các chủng loại hàng hóa làm cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn. tuy nhiên nó cũng chứa nhiều sự rủi do vì do sự cạnh tranh nhau, hiên nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau, có lớn và nhỏ, mới và cũ...và rất nhiều mãu mã , chủng loại , giá cả, chất lượng sản phẩm khác nhau, hàng chính hãng , hàng nhái bạt ngàn,.. nhưng mỗi nhãn hiệu đều có đặc điểm riêng đó là sự khác nhau về lựa chọn ,hướng đi của nhãn hiệu đó, nói đơn giản là dòng hàng của nhãn hiệu đó được bán cho đối tượng người tiêu dùng nào, họ sẽ chọn dòng sản phẩm thấp cấp, trung cấp, cao cấp, vì vậy trên thị trường hiện nay các sản phẩm được bán tràn lan trên các cửa hàng , siêu thi, các sàn TMĐT ,...với nhiều chủng loại , chất lượng , giá cả khác nhau...sẽ rất khó cho người tiêu dùng chọn được cho mình những sản phẩm đúng chất lượng, đúng hàng ,đúng giá như mình muốn trong 1 rừng sản phẩm, cái khó nữa cho người tiêu dùng là không phân biệt được chất lượng sản phẩm vì chưa từng trải nghiệm,chưa nhìn thực tế, chưa cân đo đong đếm.., một sản phẩm khác nhau về giá thì chắc chắn sẽ khác nhau về chất lượng ,họ rất hoang mang không biết nên chọn mua sản phẩm nào cho đúng, và họ sẽ thắc mắc và hỏi tại sao sản phẩm này có giá này giá kia, có câu ,"tiền nào thì của đó"..
ví dụ: một bộ sen tắm nóng lạnh inox sus304 đang bán rất nhiều trên thị trường hiện nay (giống bộ sen PLE-2122 EUROVER) có rất nhiều giá khác nhau dù nhìn hình dáng giống nhau từ rẻ đến mắc tiền vậy nó sẽ khác nhau những điểm sau.
1) Chất lượng của sản phẩm
2) Chất liệu làm ra sản phẩm (có pha inox 201 không)
3) Cân nặng của sản phẩm (có nhiều trọng lượng khác nhau nặng nhẹ tùy thuộc vào độ dầy ,mỏng của sản phẩm )
4) Thân đúc nguyên khối hay thân ghép ( thân hàn ghép lại)
5) Lõi cốt của sản phẩm (lõi cốt tốt hay kém chất lượng)
6) Tay mở gật gù đúc nguyên khối hay tay ghép hàn
7) Dây ,tay sen cầm dầy hay mỏng, inox 304 hay 201. tay thường hay tăng áp...
8) Hàng chợ, hàng nhái...
Đó là những yếu tố cơ bản tạo lên 1 sản phẩm khác nhau.
Vậy người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sản phẩm , để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái, "" tiền mất tật mang"", hãy xem sản phẩm thực tế ,so sánh ... tìm mua những sản phẩm có nhãn hiêu chính hãng , công ty lâu năm uy tín, đặc biệt trên sản phẩm phải có tên nhãn hiệu in trên sản phẩm ( tên không dán). có tem mạc, có giấy bảo hành. (Không có tem mạc , giấy bảo hành đều là hàng nhái)
 
VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI BẠN
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ được thành lập tháng 4 năm 2012 chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị sen vòi , và linh kiện cho nhà tắm, nhà bếp ,sau thời gian ngắn hoạt động đến nay với sự nỗ lực của toàn bộ công ty đã chiềm được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. với phương châm hoạt động 'SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI'.với phương trâm trên công ty đã đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm mang nhãn hiệu EUROVER có chất lượng cao, mẫu mã phong phú được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước và nhập ngoại nhằm đáp ứng nhu cấu của khách hàng,ngoài những sản phẩm chuyền thống ,công ty luôn tìm tòi ,đổi mới cho ra những sản phẩm phong phú về chủng loại.

Các Sản phẩm EUROVER đạt chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế,và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tin dùng chất lượng.

TIN TỨC
VIDEO - CLIP
1