1 2 3
"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi."

CHI TIẾT BÀI VIẾT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đăng lúc: 29-07-2020 06:40:41 PM - Đã xem: 991

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Công ty Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại công ty  PHÚC LỄ  việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.  

1. Mục đích Thu thập thông tin cá nhân khách hàng :

khi quý khách hàng vào trang website www.thietbivesinhhcm.com để tìm hiểu các sản phẩm cũng như ra khỏi trang website sẽ không phải cung cấp , lưu giữ điều gì liên quan đến thông tin của quý khách hàng như : Họ tên ,số điện thoại, địa chỉ ,nghề nghiệp....

chỉ khi nào quý khách có nhu cầu về thông tin ,tư vấn  hỏi đáp trực tiếp ,mua hàng , giao hàng ,bảo hành sửa chữa...thì lúc đó mới yêu cẩu quý khách cung cấp thông tin.

Các thông tin được thu thập thông qua website www.thietbivesinhhcm.com  sẽ giúp chúng tôi liên hệ với khách hàng (mục đích giải quyết các yêu cầu của khách hàng )

Để liên lạc với chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo  phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. website www.thietbivesinhhcm.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi Sử dụng thông tin cá nhân:

Các thông tin  thu thập của quý khách hàng được quản lý và lưu trữ ,và chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty vào cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

_ Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

* website www.thietbivesinhhcm.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ các thông tin cá nhân của quý khách hàng

mọi thông tin của quý khách hàng được lưu trữ trong hệ thống và quản lý của công ty ,các thông tin trên chỉ được lưu trữ và quản lý trong hệ thống công ty khi khách hàng mua hàng, cần tư vấn ,cần chỉ dẫn ,cần báo giá và các mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng,các thông tin đó chỉ được xóa bỏ khỏi hệ thống lưu trữ quản lý của công ty khi khách hàng yêu cầu xóa bỏ và khi đó quý khách chỉ cấn gửi mail  đến  noithatphucle76@gmail.com hoặc goi điện trực  tiếp đến số 0919557800 để yêu cầu xóa bỏ mọi thông tin của khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức  có thể được tiếp cận các thông tin của khách hàng Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ , không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. công ty  PHÚC LỄ cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn trong nội bộ khi có nhu cầu giải quyết quyền lợi trực tiếp của khách hàng.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

               +   Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

               +   Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

               +  Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

               +  Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng website www.thietbivesinhhcm.com khác.

5. Thông tin liên hệ ,địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin của quý khách.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại -Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ

Địa chỉ: 7/10A Đồ Sơn Phường 4 Quận Tân Bình -TP HỒ CHÍ MINH

Email: noithatphucle76@gmail .com  , hoặc liên hệ trực tiếp số: 0919557800 

6. Truy xuất thông tin cá nhân , phương thức và công cụ để quý khách tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website www.thietbivesinhhcm.com

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân trên website www.thietbivesinhhcm.com để công ty TNHH SX-TM-DV-XD PHÚC LỄ có thể liên hệ với khách hàng, thông tin này không thể truy xuất và chỉnh sửa. Tuy nhiên bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập website www.thietbivesinhhcm.com để cung cấp lại thông tin cá nhân chính xác hơn. hoặc liên hệ qua email, điện trực tiếp đến công ty TNHH SX-TM-DV-XD PHÚC LỄ để được thay đổi,bổ sung , chỉnh sửa thông tin của mình.

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

7. Quản lý bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn điền thông tin cá nhân của bạn vào form liên hệ cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên,  website www.thietbivesinhhcm.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi chỉ có thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách  an toàn và tốt nhất có thể , và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website www.thietbivesinhhcm.com

    Vì vậy, quý khách đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi  nghĩa là quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào chính sách bảo mật của chúng tôi  , và  chúng tôi đề nghị quý khách nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI BẠN
GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng PHÚC LỄ được thành lập tháng 4 năm 2012 chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về thiết bị sen vòi , và linh kiện cho nhà tắm, nhà bếp ,sau thời gian ngắn hoạt động đến nay với sự nỗ lực của toàn bộ công ty đã chiềm được sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. với phương châm hoạt động 'SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI'.với phương trâm trên công ty đã đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm mang nhãn hiệu EUROVER có chất lượng cao, mẫu mã phong phú được chọn lọc kỹ lưỡng, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước và nhập ngoại nhằm đáp ứng nhu cấu của khách hàng,ngoài những sản phẩm chuyền thống ,công ty luôn tìm tòi ,đổi mới cho ra những sản phẩm phong phú về chủng loại.

Các Sản phẩm EUROVER đạt chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế,và được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tin dùng chất lượng.

TIN TỨC
VIDEO - CLIP
1